วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2553

สร้างรายได้ด้วยตัวเอง > มีเงินใช่จ่ายตอนคุณเกษียณหนึ่งในคำถาม ที่ถูกถามกันบ่อย ๆ ว่าตอนนี้คุณจะทำอะไรดีถ้า " การสร้างรายได้ด้วยตัวเอง
> จะทำให้คุณคุณมีเงินใช่จ่ายตอนคุณเกษียณแล้ว?? " คำถามนี้คุณอาจจะได้ยินบ่อย ๆ หรือมีมานานหลายปีแล้วก็ได้ แต่เราทุกคนจำเป็นต้องมีคำตอบไว้สำหรับ ชีวิตของเราในอนาคต


การสร้างรายได้ด้วยตัวเอง สำหรับแผนการเกษียณอายุทุกคนมีสองทางที่แตกต่างกัน ???

1.คือการสะสมความมั่งคั่งร่ำรวยที่มีติดตัวมาแล้ว

2.คือการมีเป้าหมายที่จะพาไปสู่การมีเงินใช้ตลอดชีวิตของการเกษียณอายุ

หากท่านมีเวลาไม่มากพอที่จะเก็บเงินและสามารถตอบคำถามเดิม ๆ ได้

ปัญหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นจริงของเรามันจะมีเวลาเพียงพอเท่าไรที่จะเก็บเงินให้ได้มากพอและจะต้อง สร้างรายได้ด้วยตัวเอง อย่างหนักแค่ไหนถึงจะมีเงินมากมายสำหรับชีวิตการเกษียณของคุณ ข่าวล่าสุดของสหรัฐอเมริการายงานว่ามากกว่า 60% ของ Retirees จะทำงานหรือ สร้างได้ด้วยตัวเอง อีกต่อไปในบันปลายชีวิต ข่าวในทีวีทุกวันนี้จะเห็นได้ว่ายังมีผู้สูงอายุกำลังทำงานหรือ สร้างรายได้ด้วยตัวเอง มากขึ้นทุกวัน

คนเก่า ๆจะถูกบังคับให้เกษียณอายุในระดับสูงของการแข่งขันจากแรงงานเด็ก สำหรับบริษัทที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ ซึ่งความจริงนี้อาจจะกำหนดว่า Retirees จะมีมากขึ้นจากการหาวิธีอื่น ๆ เพื่อ สร้างรายได้ด้วยตัวเอง ที่จำเป็นต่อการใช้จ่ายเพื่อการเกษียณอายุ

มีอยู่เหตุผลเดียวในตอนนี้ว่าขั้นตอนแรกของคุณตามเป้าหมายที่จะมีเสรีภาพทางการเงินในยามที่คุณเกษียณอายุคุณควรจะให้ความสนใจและมีทักษะในการ สร้างรายได้ด้วยตัวเอง ของคุณ ในบางครั้งทางเลือกที่จะทำงานอาจจะมีความแตกต่างกันบ้างในสายอาชีพของแต่ละงาน อาจจะมีงานนอกเวลาที่คุณสามารถทำได้หรือธุรกิจที่จะสามารถทำงานจากที่บ้านได้หากเริ่มต้นธุรกิจหรือ สร้างรายได้ด้วยตัวเอง ไม่ได้จะยังมีงานอะไรให้คุณเลือกทำอีกมากในโลกออนไลน์

ในปัจจุบันหากรายได้จำเป็นต้องมีมากพอสำหรับทางเลือกในการเริ่มต้นธุรกิจด้วยการไปทำงานพิเศษหรือเริ่มต้น สร้างรายได้ด้วยตัวเอง จากธุรกิจของคุณ มันอาจเลือกยากเพราะคุณจะต้องไปเริ่มต้นใหม่และจัดการกับความหวาดกลัวที่จะเกิดขึ้นกับตัวคุณและความไม่มั่นใจในตัวเอง เพราะมันอาจจะนำไปสู่ความล้มเหลวและหมดกำลังใจที่อาจจะเกิดกับตัวคุณได้

เพราะการที่ตัวเราไม่มีการตั้งเป้าหมายว่าจะ สร้างรายได้ด้วยตัวเอง นั้นมันจะทำให้เราเสียโอกาส แต่ตัวเราสามารถดึงดูดความรู้ที่มีอยู่ออกมาใช้ในการเปิดโอกาสให้ตัวเองไปถึงเป้าหมายที่สำเร็จได้ มีทางเลือกในการทำธุรกิจหลายวิธีในการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อ สร้างรายได้ด้วยตัวเอง หากธุรกิจที่คุณทำอยู่ไม่สามารถเอื้อต่อตัวคุณก็ยังมีงานออนไลน์ที่สามารถนำไปสู่ความสำเร็จทางการเงินของคุณได้

สร้างรายได้ด้วยตัวเอง จากโลกอินเทอร์เน็ตจะยังคงจมอยู่ใต้น้ำด้วยข้อมูลที่มีศักยภาพและโอกาสที่คุณมองไม่เห็นด้วย เป็นการยากที่จะมองเห็นสิ่งดี ๆ เว้นแต่บางกรณีจะมีการวิจัยถึงแนวทางการปฏิบัติที่มีความจำเป็นสำหรับข้อมูลบ้างอย่าง ที่จะสามารถแนะนำผู้ที่จะประสบความสำเร็จ แต่วิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้น สร้างรายได้ด้วยตัวเอง จากธุรกิจที่มีกำไรจากงาน (ออนไลน์หรือออฟไลน์) คือการหาคนที่อยากประสบความสำเร็จเหมือนเรามาทำงานร่วมกับเรา

หนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุดที่จะได้รับเงินออนไลน์ที่ผ่านการ สร้างรายได้ด้วยตัวเอง วิธีนี้ง่ายมากสำหรับคุณที่มีค่าใช้จ่ายน้อยในการเริ่มต้นธุรกิจและมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมาก วิธีการหางานพิเศษคือการซื้อและขาย ผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ประมูลเช่น e - bay หากคุณต้องการงาน สร้างรายได้ดวยตัวเอง และกำลังมองหาธุรกิจในตอนนี้ เช่นการ สร้างรายได้ด้วยตัวเอง จากการลองทำงานออนไลน์หรือติดป้ายผลิตภัณฑ์ก็เป็นที่น่าสนใจมากในปัจจุบันนี้

โอกาสมีให้คุณแน่นอน แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณมองเห็นตัวผลิตภัณฑ์หรือบริษัทที่น่าเชื่อถือในการที่คุณจะทำงานบนโลกออนไลน์"สร้างรายได้ด้วยตัวเอง" ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ


รับคัมภีร์การสร้างแรงดึงดูด ได้ฟรี!!! ที่นี่


เรา จำกัดจำนวนที่ 10 ท่านต่อ 1 วัน เท่านั้น นะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น